Hotline: 097.647.6333 - 0985.902.857

List lưu ý để tránh phải sửa hình xăm cánh tay cho các tín đồ xăm trổ

  • 03/03/2017 10:34:27
  • admin

Có rất nhiều vụ xăm hình bị đổ bể chỉ vì hình xăm bị hỏng, xấu không được như ý. Trong đó các ca sửa hình xăm cánh tay đặc biệt nhiều. Lý do là gì, tại sao cánh tay lại là vị trí hình xăm bị hỏng nhiều đến vậy? Hãy tham khảo nhưng lưu ý của chúng tôi để biết thêm thông tin hữu ích về việc xăm hình cũng như sửa hình xăm nhé!

Chọn hình xăm và thợ xăm cẩn thận để tránh phải sửa hình xăm cánh tay

Khi bạn muốn có một hình xăm, bạn phải thực sự lắng nghe cẩn thận những gì thợ xăm nói và sẽ làm. Bạn muốn xăm gì lên cơ thể của mình? Điều này rất quan trọng vì nó không giống việc vẽ lên giấy, hình xăm sẽ không dễ dàng xóa đi hay tháo xuống. Sự thực thì điều đó gần như không thể. Tất nhiên bạn có thể bám víu vào công nghệ laser nhưng hãy tin tôi đi, kết quả cuối cùng sẽ không thực sự tốt như bạn nghĩ đâu. Nên, hãy thật cẩn thận với việc bạn chọn hình xăm bắp tay ý nghĩa nào cho mình.

Đặc biệt, lựa chọn một thợ xăm tốt cũng là một cách để giảm thiểu rủi ro hình xăm bị hỏng. Với một hình xăm bị xăm sai lệch với mẫu hoặc cơ bản đó là một hình xăm xấu thì bạn sẽ không thể mang nó đi gặp mọi người. Và tất nhiên việc sửa hình xăm cánh tay sẽ chờ đợi bạn đó. Thợ xăm của bạn nên là một người bạn biết hoặc bạn thấy thoải mái khi làm việc với anh ta. Và nếu bạn biết, hiểu về công việc của họ thì điều đó còn đơn giản hơn nữa. Nói một cách đơn giản, một thợ xăm giỏi sẽ biết cách làm cho một hình xăm xấu trở nên đẹp hơn. Và họ sẽ là người có thể mang lại những hình xăm kín lưng đẹp nhất cho bạn. Chắc chắn đó!

 

Tại sao nhiều người phải sửa hình xăm cánh tay như vậy

Để nói về lý do dẫn đến hình xăm bị hỏng thì có thể nói cả ngày, tất nhiên là phải nói cùng một thợ xăm lành nghề rồi. Nhưng có thể điểm qua các lý do chính mà những người đi xăm thường mắc phải:

  • Đầu tiên phải kể đến việc lựa chọn hình xăm xấu và thợ xăm tồi. Điều này rất dễ xảy ra với những người không có, chưa có kinh nghiệm xăm hình. Bạn quá phấn khích với việc xăm hình và không có người dẫn đường cho mình.
  • Thứ hai, bạn không nhớ hết được những lưu ý của thợ xăm dặn dò, bạn để vết xăm dính nước, hình xăm tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời, bạn không quản được những thứ bạn sẽ đưa vào dạ dày. Đáng buồn là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến sửa hình xăm cánh tay là do tiếp xúc nhiều với ánh mặt trời và vết xăm dính nước khi bạn tắm.
  • Bạn muốn thay đổi hình xăm. Lý do này thường là do bạn đã chia tay người yêu. Khi yêu bạn có thể xăm chân dung, tên của người đó. Nhưng nếu cuộc tình không có kết quả như ý thì bạn sẽ cần một hình xăm mới đề lên mấy hình xăm nghệ thuật đã cũ kia.

Sửa hình xăm như thế nào?

Có hai sự lựa chọn cho việc sửa hình xăm của bạn. Một là xóa xăm, hai là xăm chèn lên hình xăm cũ. Như tôi đã nói, việc xóa xăm bằng laser chưa chắc đã mang lại kết quả tốt và đơn giản như bạn nghĩ.

Còn xăm chèn hình xăm khác thì đó là một vòng lặp cần nhiều may mắn cũng như kinh nghiệm. Bạn cần chuẩn bị thật tốt từ hình xăm muốn xăm chèn và thợ xăm tốt. Hoặc đơn giản bạn chỉ cần một thợ xăm tốt, còn quá trình còn lại hãy để anh ta lo. Quá trình sau xăm thì bạn cần thật nhiều cố gắng để có thể có thể kiêng khem mọi thứ cần thiết để tránh phải đi sửa hình xăm hay sửa hình xăm cánh tay lần nữa.

Bạn có thể tham khảo những mẫu cover hình xăm dưới đây:

Đôi khi có những rủi ro mà chúng ta không thể lường trước được. Vì vậy hãy cứ chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ đề phòng việc bạn phải đi sửa hình xăm cánh tay nhé! Chúc các bạn may mắn!

Tin tức khác