Booking: 097.647.6333 - 0961.998.217 - 0966.461.999

Hình xăm rồng và những bí ẩn trong hình xăm nghệ thuật

  • 22/01/2019 18:19:16
  • admin

Bạn đang muốn sở hữu một hình xăm rồng lên cơ thể để thể hiện cá tính và sự mạnh mẽ của bạn? Bạn chưa biết khi xăm hình này cần tránh những điều gì? Hãy để RIO giúp bạn giải đáp thắc mắc và hướng lựa chọn đúng nhất!

Ý nghĩa hình xăm rồng có thể bạn chưa biết.

Hình xăm rồng biểu tượng cho sức mạnh.

Theo dân gian, rồng là linh vật có thân mình giống rắn, vẩy cá, móng vuốt của đại bang. Là loài vật có thể bay lượn trên bầu trời như một con vật thần có siêu năng lực.

Trong Hán – Việt rồi là con vật đứng đầu tứ linh của trời đất. Các triều đại, vua đều sử dụng các vật có chữ Long và chạm khắc hình con rồng.

Rồng là hình ảnh biểu tượng rõ rệt cho quyền lực, sức mạnh và hình xăm rồng cũng không nằm ngoài các ý nghĩa trên. Đại diện cho quyền lực, địa vị và biểu tượng cho sức mạnh chủ nhân.

Màu sắc con rồng khác nhau, hình xăm rồng có những ý nghĩa khác nhau

 Nếu như rồng màu trắng biểu tượng cho sự trống trải, cái chết thì rồng màu vàng lại biểu hiện cho sự thịnh vượng, thành công, hạnh phúc.

Hình xăm rồng màu đỏ biểu tượng cho sức mạnh và sự căm giận. Hình xăm hồng xanh thể hiện sự phát triển trường tồn.

Khi xăm hình rồng, đa số các bạn đều sở hữu những hình xăm rồng màu xanh để mang lại sự phát triển cũng như sự tăng tiến không ngừng nghỉ trong sự nghiệp, cuộc sống.

Xăm hình rồng cần chú ý điều gì? Hình xăm rồng hợp với tuổi nào?

Hình xăm rồng hợp với những người tuổi Dậu, Tý và tuổi Thân.

Một số điều phải chú ý khi xăm hình rồng:

  • Hình xăm rồng phải có nước: Rồng gặp nước sẽ tương sinh, uy phong và khí phách. Ngược lại, hình xăm rồng không có nước sẽ hao tổn sinh khí và bị nhiều người ghét bỏ.
  • Hình xăm rồng nên xăm ở bên trái: Theo các quan niệm dân gian ngày xưa, hình xăm rồng bên trái sẽ giúp chủ nhân phát huy được toàn bộ sức mạnh của Thanh Long.
  • Hình xăm rồng nên xăm hướng đầu vào trong: Nếu xăm hình rồng có đầu hướng vào trong sẽ mang dến các điều may và hướng ra ngoài thường là điềm xấu, khiến chủ nhân gặp nhiều tai ương.

Hi vọng rằng những chia sẻ về hình xăm rồng của chúng tôi ngày hôm nay sẽ giúp bạn biết thêm những thông tin cần thiết về xăm hình rồng nhé! Đừng quên theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin chi tiết nhé!

Rio Tattoo Studio tự hào là hệ thống xăm hình và phun xăm thẩm mỹ hàng đầu Hà Nội. Đến với hệ thống Rio Tattoo Studio, khách hàng không chỉ có được những tác phẩm ưng ý mà còn được trải nghiệm những công nghệ và máy móc tiên tiến nhất trên thị trường. Hiện nay Rio Tattoo Studio đang có hai cơ sở trên địa bàn Hà Nội, các bạn có thể tìm đến qua địa chỉ:

- 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội 

- 4 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Niềm tin của khách hàng sẽ trở thành động lực để Rio Tattoo Studio có thể hoàn thiện tốt nhất những tác phẩm nghệ thuật của mình.

-------------------------------------------------------------

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Rio Tattoo Studio
☎️

Booking : 096.646.1999

 Hotline : 097.647.6333 

 Hãy Like Fanpage : Rio Tattoo Studio

             Và Subscribe kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

Website : www.xamdepnhat.com

 

Tin tức khác