Booking: 097.647.6333 - 0961.998.217 - 0966.461.999

Giải đáp băn khoăn về học phí tại các trung tâm xăm hình

  • 17/03/2017 11:20:09
  • admin

Theo mỗi bước đi của thời đại, thì xăm hình nghệ thuật đã dần trở nên hot hơn bao giờ hết. Từ châu Á đến châu Âu, châu Phi, xăm hình là một loại trang sức, một nét văn hóa cộng đồng có khi là biểu tượng của quý tộc.  Ngày nay, khi nhiều người tìm đến xăm hơn, cung không đủ cầu thì các trung tâm đào tạo, dạy tattoo mọc lên như nấm. Nhưng đâu mới thực sự là nơi mà bạn cần đến? Học phí xăm hình như thế nào?

QUÀ TẶNG: Tổng hợp Tài liệu tự học xăm cực đẹp cực đỉnh tại nhà  

>>> TẠI ĐÂY <<<

Chính vì có nhiều trung tâm dạy xăm nghệ thuật ra đời như studio xăm hình, thẩm mĩ viện…, nên giá học xăm cũng rất cạnh tranh. Hình thức, nội dung các khóa học cũng phong phú hơn nhằm thu hút các học viên chú ý và tìm đến trung tâm của mình.

đào tạo xăm hình uy tín

Giá một khóa học xăm bao nhiêu tiền

Hầu hết các trung tâm dạy xăm đều công khai giá các khóa học của mình. Vâng, là các khóa học tattoo. Để có thể tự xăm được và hành nghề xăm hình này thì một học viên phải trải qua ít nhất là hai khóa học.

Khóa học cơ bản: Tại khóa học này học viên được tiếp xúc về lý thuyết và các kỹ thuật xăm hình một cách cơ bản nhất. Kiến thức sẽ bao gồm tìm hiểu về xăm, máy xăm, kim xăm, các kỹ thuật cơ bản trong xăm như pha mực, xăm nét, xăm họa tiết… Sau khóa học này bạn có thể xăm hình xăm đơn giản của riêng mình. Học phí xăm hình của khóa học giao động 5 – 10 triệu đồng tùy theo từng cơ sở. Bạn cần lưu ý là nội dung học không một cơ sở nào giống nhau. Giá càng cao thì bạn càng được hướng dẫn chi tiết, nội dung học nâng phong phú, giáo viên kinh nghiệm hơn…

Khóa học nâng cao kỹ thuật: Tại khóa học này, chương trình sẽ nâng cao lên, bạn sẽ được học sâu hơn về các kỹ thuật xăm chân dung, 3D hay tả thực. Các kỹ thuật khó đòi hỏi sự tỉ mỉ như design, sửa hình xăm hỏng... và một vài kỹ thuật nâng cao khác tùy theo từng nơi dạy. Khóa học này không hề rẻ, nó thường rơi vào khoảng 10-15 triệu.

Đào tạo xăm hình uy tín

Khóa học chuyện sâu: Đây được coi là khó học chuyên sâu nhất, sau khóa học bạn hoàn toàn có thể mở một tiệm xăm cho mình, sau vài năm rèn rũa tay nghề là bạn có thể mở lớp dạy xăm được rồi. Các kỹ thuật về đồ họa máy tính, chỉnh sửa và setup máy xăm… được đưa vào trong chương trình dạy. Học phí xăm hình của khóa học khoảng 20-25 triệu.

Một nơi đào tạo xăm hình uy tín sẽ dàn đều chương trình học của mình trong cả 3 khóa chứ không phải khóa hai và 3. Điều này nhằm giúp các học viên có thể tự xăm được khi chỉ học được một khóa.

Đặc biệt, học xăm cũng như đi xăm hình, đừng tham rẻ vì học không tới nơi tới trốn còn nguy hại hơn cả tốn tiền. Trước khi đi học xăm bạn hãy nghiên cứu kỹ các trung tâm dạy  và học phí xăm hình của họ nhé!

-------------------------------------------------------------

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ 

Rio Tattoo Studio
☎️

Booking : 096.646.1999

 Hotline : 097.647.6333 

 Hãy Like Fanpage : Rio Tattoo Studio

             Và Subscribe kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

Website : www.xamdepnhat.com

Tin tức khác