Booking: 097.647.6333 - 0961.998.217 - 0966.461.999

Địa chỉ xóa xăm vĩnh viễn không để lại sẹo bạn tuyệt đối đừng bỏ qua

  • 18/12/2018 11:30:11
  • admin

Bạn đang có ý định xóa xăm vĩnh viễn trên cơ thể của mình do hình xăm đó không phù hợp với bản thân của bạn nữa? Bạn đang phân vân và không biết nên lựa chọn nào để thực hiện xóa xăm? Tại RIO TATTOO STUDIO bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các dịch vụ xóa xăm không để lại sẹo nhé!

Dịch vụ xóa xăm vĩnh viễn tại RIO TATTOO STUDIO

Hiện nay, một số bạn trẻ sử dụng phương pháp tự nhiên để xóa xăm tại nhà. Đây là một phương pháp xóa xăm sai lầm và để lại rất nhiều hậu quả nghiêm trọng cho người xóa xăm. Các chuyên gia khoa liễu đã từng nhận định rằng việc xóa xăm tại nhà sẽ làm tác động đến bề mặt da, mờ mực xăm nhưng lại để lại sẹo và những biến chứng cho làn da của bạn. Đặc biệt có ảnh hưởng đến tính mạng.

Giải pháp để xóa xăm vĩnh viễn đó chính là sử dụng công nghệ cao, RIO TATTOO STUDIO chính là một trong những cơ sở uy tín để bạn lựa chọn xóa hình xăm.

Xóa xăm tại RIO kết hợp giữa công nghệ PICO PLUS và LASER PICO và NaNo cao cấp.

Công nghệ xóa xăm này đã được kiểm chứng lâm sàng và chứng minh được khả năng phá hủy sắc tố chọn lọc dưới mức tế bào an toàn hơn, hiệu quả hơn và ít có tác dụng phụ.

Sử dụng công nghệ Pico Plus để xóa xăm sẽ đưa đến kết quả tốt hơn và nhanh hơn so với các phương pháp điều trị khác. Giúp cho người xóa xăm được an tâm hơn sau khóa xăm. Hơn nữa, xóa xăm bằng công nghệ này chỉ gây ra những phản ứng nhẹ nhàng, ít đau và không để lại sẹo cũng như gây mất thời gian cho người xóa xăm.

RIO TATTOO STUDIO với những chuyên viên đầy đủ kinh nghiệm và chuyên môn cam kết xóa xăm không để lại sẹo cho bạn!

Quy trình xóa xăm tại RIO TATTOO STUDIO

Để thực hiện xóa xăm an toàn và hiệu quả cho quý khách hàng, RIO TATTOO STUDIO đặc biệt có liệu trình xóa xăm cụ thể và chi tiết cho quý khách:

Bước 1: Kiểm tra hình xăm và tư vấn khách hàng

Ở bước này, các chuyên viên sẽ khám xem mức độ nông sâu của mực xăm và kích thước của hình xăm để lựa chọn được bước sóng và tần số laser thích hợp nhất.

Bước 2: Làm sạch các vùng da cần phải xóa xăm, ủ tê

Để đảm bảo các hình xăm được xóa nhanh chóng và không lây nhiễm khuẩn cũng như gây đau cho người xóa xăm thì các chuyên viên sẽ làm sạch da nơi cần xóa và tiêm thuốc tê cho quý khách.

Bước 3 : Tiến hành xóa xăm

Các chuyên viên sẽ chọn tần số laser phù hợp và thực hiện xóa xăm bằng công nghệ hiện đại cho quý khách hàng. Thời gian xóa phụ thuộc vào kích thước và độ nông sâu của hình xăm.

Bước 4: Tư vấn về chăm sóc sau xóa xăm

Ưu điểm khi thực hiện xóa xăm vĩnh viễn tại RIO TATTOO STUDIO

Xóa xăm vĩnh viễn kể cả với xăm màu

Không gây đau rát cũng như tổn thương da cho bạn

Sử dụng các công nghệ hiện đại và máy móc tiên tiến.

Có sự bảo hành trọn đời cho dịch vụ xóa xăm của bạn.

Quý khách hàng đến RIO TATTOO STUDIO thực hiện xóa xăm sẽ được phục vụ nhiệt tình và với những thiết bị máy móc hiện đại, các chuyên viên có trình độ chuyên môn cao RIO tin rằng sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng khi thực hiện xóa xăm vĩnh viễn ở đây!

Rio Tattoo Studio tự hào là hệ thống xăm hìnhphun xăm thẩm mỹ hàng đầu Hà Nội. Đến với hệ thống Rio Tattoo Studio, khách hàng không chỉ có được những tác phẩm ưng ý mà còn được trải nghiệm những công nghệ và máy móc tiên tiến nhất trên thị trường. Hiện nay Rio Tattoo Studio đang có hai cơ sở trên địa bàn Hà Nội, các bạn có thể tìm đến qua địa chỉ:

- 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

- số 47 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Niềm tin của khách hàng sẽ trở thành động lực để Rio Tattoo Studio có thể hoàn thiện tốt nhất những tác phẩm nghệ thuật của mình.

-------------------------------------------------------------

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Rio Tattoo Studio
☎️

Booking : 096.646.1999

 Hotline : 097.647.6333 

 Hãy Like Fanpage : Rio Tattoo Studio

             Và Subscribe kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

Website : www.xamdepnhat.com

Tin tức khác